Ghế Vitra – Sự lựa chọn mới cho phân khúc tầm trung

GHẾ GAME CAO CẤP VITRA XRACING X200 PLUS ĐEN- ĐỎ

Ghế Vitra – Sự lựa chọn mới cho phân khúc tầm trung

Vitra – thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam

Bắt đầu với mẫu ghế đầy hứa hẹn với mức giá chỉ 3.5 triệu đồng, Vitra cho chúng ta thấy sức nóng của phân khúc ghế giá rẻ đang ngày một lớn hơn.

Trong vài năm trở lại đây, ghế gaming cao cấp và ghế gaming tầm trung đang rất sôi động với các thương hiệu nổi bật như Noble Chair, DxRacer, AKRacing, Sole Seat, Anda Seat v.v… Tuy nhiên thì thị trường ghế gaming giá rẻ đang bị bỏ ngỏ khá nhiều. Vitra, một trong những thương hiệu khá quen thuộc ở mảng vỏ case đã đem đến thị trường Việt Nam những sự lựa chọn mới lạ giúp cho thị trường này trở nên sôi động hơn.

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ghế Gaming của Vitra cũng sử dụng những form dáng quen thuộc trên các dòng ghế gaming cao cấp như DxRacer, ngầu và ôm dáng giống như trên những chiếc xe hơi thể thao. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những phân khúc ghế gaming hiện nay có lẽ chỉ có thể phân biệt chủ yếu qua chất liệu và độ hoàn thiện mà thôi.

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 2.

Việc lắp ráp chiếc ghế gaming của Vitra cũng giống như đa phần những chiếc ghế gaming khác. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian hơn một chút bởi các chi tiết được tách ra khá nhỏ để vừa vặn với chiếc thùng carton có thiết kế nhỏ hơn nhiều so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phần chân đế thiết kế hình sao năm cánh bằng chất liệu nhựa tổng hợp chịu lực cùng với 5 bánh xe cũng bằng nhựa luôn. Điểm mạnh của chiếc ghế là di chuyển nhẹ nhàng và ít gây hại đến sàn nhà tuy nhiên thì khả năng chịu lực thì chắc chắn là không bằng ghế có phần chân đế bằng hợp kim được. Xét cho cùng thì với tầm vóc của đa số người Việt Nam thì chiếc ghế Vitra này đủ chắc chắn rồi, trừ phi bạn hành hạ nó một cách quá đáng mà thôi…

Phần đệm mông khá ổn với lớp da mềm và lớp đệm đúc bên trong có độ lún vừa phải. Với những đường may họa tiết nổi ở đây thì không đủ để làm thoáng mặt mông cho lắm nhưng nó cũng hỗ trợ được phần nào. 

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 5.

Măt lung cũng có kết cấu tương tự. Tuy nhiên điểm cộng đáng chú ý ở chiếc ghế gaming giá rẻ này là góc nghiêng đầy ấn tượng khi ngả chiếc ghế này về phía sau. Gần như là 180 độ vậy, vô cùng thoải mái cho gaming thủ nào muốn chợp mắt trong giây lát để phục hồi sức khỏe sau thời gian chơi dài.

Đặc biệt ghế gaming của Vitra còn được trang bị cả giá kê chân kèm đệm để hỗ trợ game thủ với các tư thế ngồi “dị” như khoanh chân hay gác chân lên cao hoặc biến chiếc ghế thành chiếc giường ngủ cơ động nhưng vẫn đủ thoải mái từ đầu đến chân.

Phần tay đỡ 2 bên cũng khá linh hoạt với khả năng nâng hạ và xoay ngang theo nhiều hướng, đệm tay mềm mại và đàn hồi. Một trải nghiệm tương đối là hoàn hảo cho phần kê tay.

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ghế Gaming Vitra cũng được trang bị 2 chiếc đệm ở đầu và lưng, chiếc đệm đầu có hình dáng khá lạ, giống với 1 chiếc sừng còn đệm lưng thì khá ổn như những chiếc ghế gaming khác. Không có nhiều khác biệt.

Vitra - thương hiệu gaming giá rẻ, chính thức đổ bộ vào thị trường ghế chơi game tại Việt Nam - Ảnh 7.

Với mức giá chỉ 3.5 Triệu đồng thì có lẽ không chỉ có những chiếc ghế thuộc phân khúc giá rẻ mà còn cả phân khúc tầm trung đang có mặt trên thị trường sẽ phải dè chừng Vitra. Với chúng tôi, đây là chiếc ghế cực đáng đồng tiền bát gạo và nên có với các game thủ có hầu bao không mấy rủng rỉnh. 

Theo Gamek

Trả lời

Bài viết liên quan

Close Menu